21 04/2018

Thi công nhà dân bằng sàn bê tông nhẹ tại Mỹ Hào - Hưng Yên

Thi công sàn bê tông nhẹ tại Hưng Yên.

 

- Ngôi nhà của người dân tại Mỹ Hào - Hưng Yên rộng 90m2. Được chọn thi công theo kiểu truyền thống xây tường gạch, dầm chính được đổ bê tông trực tiếp theo lỗi truyền thống.

- Đối với mặt sàn, gia chủ đã chọn phương pháp thi công tiên tiến là sàn bê tông nhẹ của Vinaconex Xuân Mai do Panel Thành Đô làm đại diện. Với kết cấu dầm bê tông và cột bê tông chịu lực chính được làm theo phương pháp truyền thống. Tường được xây bằng gạch dất sét nung.

- Khi thi công, các thanh dầm dự ứng lực được cài vào khe cốt sắt của dầm bê tông truyền thống. Sau khi lắp đặt các dầm bê tông dự ứng lực PPB xong, công nhân của Panel Thành Đô đã tiến hành lắp đặt gạch bê tông nhẹ Block vào.

- Nhờ sử dụng thi công sàn bê tông nhẹ nên việc làm sàn nhà tiến hành rất nhanh, tiết giảm thời gian thi công cũng như chi phí giá thành hợp lý. Việc thi công sàn bê tông nhẹ chỉ mất 2 ngày 1 đêm đã hoàn thành và bàn giao mặt gọn, sạch, đẹp cho chủ nhà tiếp tục hòn thiện các phần xây dựng khác.

- Sàn bê tông nhẹ là vật liệu tốt sử dụng làm phần sàn vì nó đảm bảo kết cấu, hạn chế các loại vật liệu rời. Đồng thời chóng nóng, chống ồn và chịu lực co dãn tốt.

  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công sàn bê tông nhẹ liên hệ:
  • Công ty TNHH Panel Thành Đô

Phòng 602 - Số 1 - Ngõ 329 - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hotline Mr Đô: 0981.111.698

 

Hình ảnh thi công Sàn bê tông nhẹ tại Mỹ Hào – Hưng Yên

 

Toàn cảnh mặt sàn bê tông nhẹ

Toàn cảnh mặt sàn bê tông nhẹ

 

Dầm bê tông dự ứng lực

Dầm bê tông dự ứng lực được cài vào cốt thép của dầm bê tông truyền thống

Cận cảnh kết cầu sàn bê tông nhẹCận cảnh kết cầu sàn bê tông nhẹ

Toàn cảnh sàn bê tông nhẹ tại Mỹ Hào - Hưng Yên