SÀN BÊ TÔNG NHẸ VINACONEX XUÂN MAI.

Sàn bê tông nhẹ Vinaconex Xuân Mai sản xuất theo công nghệ bê tông dự ứng lực PPB của cộng hòa Pháp.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội,TP.HCM và những thành phố lớn giá nhà đất cũng như giá thành xây dựng rất cao. Nên để giảm giá bán nhà bắt buộc phải giảm chi phí xây dựng công trình. Do vậy các công nghệ mới như sàn bê tông nhẹ đã được áp dụng. Với ưu điểm đảm bảo kết cấu và giá thành giảm, san bê tông nhẹ là những nguyên vật liệu của thời hiện đại cũng như tương lai.

Bắt kịp nhu cầu đó mà công ty Vinaconex Xuân Mai đã nhập công nghệ bê tông dự ứng lực trước sàn bê tông siêu nhẹ về sản xuất tại Việt Nam.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SÀN BÊ TÔNG NHẸ PPB.

 

San bê tông nhẹ được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến

 

-  Năm 1997, Tổng công ty VINACONEX đã nhập công nghệ bê tông ứng lực trước tiền chế của nước Cộng Hoà Pháp. Để sản xuất dầm sàn bê tông siêu nhẹ cho xây dựng nhà ở (hệ PPB) tại công ty cổ phần BT & XD Vinaconex Xuân mai.

 

sàn bê tông nhẹ đáp ứng yêu cầu khắt khe trong xây dựng

 

-  Đến năm 1999. Liên doanh VINAROSE (hợp tác giữa VINACONEX và Hãng RONVEAUX – Vương quốc Bỉ) đã hợp tác triển khai công nghệ bê tông ứng lực trước tại công ty cổ phần bê tông và xây dựng Xuân Mai. Để sản xuất các cấu kiện vượt khẩu độ lớn bằng phương pháp căng kéo lực  trước phục vụ cho xây dựng nhà ở dân dụng, nhà công nghiệp, sân vận động. Đặc biệt sản xuất dầm cầu phục vụ cho giao thông…. Phạm vi áp dụng rất rộng rãi, giải quyết hầu hết các phương án xây dựng hiện đại mang tính công nghiệp cao.

 

Sàn bê tông nhẹ với kết cấu gạch bê tông nhẹ và dầm dự ứng lực

 

-  Dầm bê tông dự ứng lực cùng các viên Block bê tông nhẹ với các kích cỡ hình học khác nhau. Có sức chịu tải tùy theo nhu cầu thiết kế đang được công ty cổ phần BT & XD Vinaconex Xuân Mai sản xuất. Panel Thành Đô là đại lý thi công lắp dựng sàn bê tông siêu nhẹ uy tín cho hàng loạt các công trình công nghiệp và dân dụng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận từ những năm 1998 đến nay.

-Các tiêu chuẩn gốc  CCBA 68,NFB14-305 và NFB13-032 của Cộng Hòa Pháp đã được cơ quan chức năng và bộ xây dựng nước CHXHCN Việt Nam cho phép áp dụng và chuyển thành tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam –TCXD 235-1999

Gồm hệ thống dầm và những viên block bê tông siêu nhẹ

Vật liệu chế tạo gồm: thép và hỗn hợp bê tông

Với dầm PPB các mặt bên có độ nhám không có bọt rỗ với đường kính và chiều sâu lớn hơn 2mm. Mặt bên dưới sàn bê tông nhẹ thô để tạo bám dính.

Không có vết nứt ngang ở các sườn dọc dầm.Độ cong vồng của dầm là L/500

Với viên Block bê tông mặt ngoài phải có độ nhám, vết nhám sâu, rộng từ 1- 3mm. Không có các tạp chất như dầu mỡ, giấy, tre nứa và các tạp chất khác

Chiều dày lớp bê tông bảo vệ thép dự ứng lực của dầm PPB được sản xuất theo thiết kế

Tùy thuộc kích thước thiết kế các quy đinh hình thức ghép nối, giằng giữ, chèn khe, chống đỡ dầm, cốt thép, rải bê tông của dầm. Sàn và mái được thi công theo đúng tiêu chuẩn và phương pháp thi công theo tiêu chuẩn 235 năm 1999 của Bộ Xây Dựng.

Hiện nay Panel Thành Đô là đơn vị thi công sàn bê tông siêu nhẹ thay thế đổ bê tông truyền thống có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

“XÂY MƠ ƯỚC DỰNG NIỀM TIN” đó là phương trâm của chúng tôi.Khi quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Hãy đến với Panel Thành Đô để chúng tôi làm đẹp cho ngôi nhà của ban!

CÔNG TY TNHH PANEL THÀNH ĐÔ

Địa chỉ:  Tầng 6, Phòng 602 số 1/329 Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 098 1111 698 0989 5357 90

Từ khóa tìm kiếm trên Google: sàn bê tông nhẹ, bê tông nhẹ, bê tông siêu nhẹ, sàn bê tông siêu nhẹ, san be tong nhe, be tong sieu nhe